Sivakasi Online Pattasu
9443174091   |   thangamuthutmj3944@gmail.com
Home Wholesale My Orders Make Payment Track Order About Us
Minimum Order Value: ₹2,000.00
Items: 0
Total: ₹0.00
S.No Name Content Discounted Price Qty Amount
New Items | புதிய வகை பட்டாசுகள்
1 Lovely heart | லவ்லீ ஹார்ட் (4 pce) -- ₹200.00
₹0.00
2 old is gold (25 pce) | ஓல வெடி -- ₹190.00
₹0.00
3 6 balls | 6 பால்ஸ் -- ₹110.00
₹0.00
4 6 colors | 6 கலர்ஸ் -- ₹115.00
₹0.00
5 6 Crackling | 6கிராக்லிங்க் -- ₹125.00
₹0.00
6 pubg Gun | பப்ஜி கன் (4pce) -- ₹390.00
₹0.00
7 Robo Mix | ரோபோ மிக்ஸ் (5 pce) -- ₹100.00
₹0.00
8 meerry go merry | மெர்ரி கோ மெர்ரி (3 pce) -- ₹180.00
₹0.00
9 Disco Wheel | டிஸ்கோ வீல் (5) -- ₹100.00
₹0.00
10 The Avengers | த அவேன்ஜர்ஸ் (5) -- ₹100.00
₹0.00
11 fire egg | ஃபயர் எக் (2) -- ₹200.00
₹0.00
12 whistling Dixie | வீசிலிங் டிக்ஸி (2 pce) -- ₹120.00
₹0.00
13 Ring Ring | ரிங் ரிங் (5 pce) -- ₹150.00
₹0.00
14 thillana | தில்லானா (6 pce ) -- ₹180.00
₹0.00
15 Crackling Tree | கிராக்க்லிங்க ட்ரீ (3 pce ) -- ₹180.00
₹0.00
16 Penta | பெண்டா (5 pce ) -- ₹180.00
₹0.00
17 Wire Chakkaram | வயர் சக்கரம் (10 pce ) -- ₹220.00
₹0.00
18 Umberlla | அம்பர்லா -- ₹220.00
₹0.00
19 Kadayam | கடயம் -- ₹200.00
₹0.00
20 guiter | கிட்டார் -- ₹200.00
₹0.00
21 i cone | ஐ கோன் (2 pce) (2 pce ) -- ₹230.00
₹0.00
22 water balls | வாட்டர் பால்ஸ் (3 pce) -- ₹180.00
₹0.00
23 jambo | ஜம்போ (10 pce ) -- ₹600.00
₹0.00
24 555 bomb | 555 பாம் -- ₹50.00
₹0.00
25 kings kathi | கிங்ஸ் கத்தி (2 pce ) -- ₹150.00
₹0.00
One Sound | ஒன் சவுண்ட்
26 5" Lakshmi | 5" லட்சுமி -- ₹46.00
₹0.00
27 6" LAkshmi | 6" லட்சுமி -- ₹48.00
₹0.00
28 4" Lakshmi | 4" லட்சுமி -- ₹17.00
₹0.00
29 4" Deluxe Lakshmi | 4" டீலக்ஸ் லட்சுமி -- ₹24.00
₹0.00
30 4" Mega Ganesh | 4" மெகா கணேஷ் -- ₹30.00
₹0.00
31 4" Gold Lakshmi | 4" கோல்டு லட்சுமி -- ₹30.00
₹0.00
32 31/2 " Lakshmi | 31/2 " லட்சுமி -- ₹14.00
₹0.00
33 21/2" kuruvi | 21/2" குருவி -- ₹9.00
₹0.00
34 2 Sound Crackers | 2 சவுண்ட் வெடிகள் -- ₹26.00
₹0.00
35 3 Sound Crackers | 3 சவுண்ட் வெடிகள் -- ₹36.00
₹0.00
36 Red Bigili 100 pcs | சிகப்பு பிஜிலி 100 பீஸ் (1 பை) -- ₹31.00
₹0.00
37 Stripped Bigili 100 pcs | வரி பிஜிலி 100 பீஸ் (1 பை) -- ₹34.00
₹0.00
38 Red Bigili 50 pcs | சிகப்பு பிஜிலி 50 பீஸ் (1 பை) -- ₹16.00
₹0.00
39 Stripped Bigili 50 pcs | வரி பிஜிலி 50 பீஸ் (1 பை) -- ₹18.00
₹0.00
40 2" Lakshmi | 2" லக்ஷ்மி -- ₹5.00
₹0.00
Repeating Sound | ரிப்பீட் சவுண்ட்
41 1K | 1கே -- ₹200.00
₹0.00
42 2K | 2கே -- ₹500.00
₹0.00
43 5K | 5கே -- ₹940.00
₹0.00
44 10K | 10கே -- ₹1,880.00
₹0.00
45 Koli | கோழி -- ₹380.00
₹0.00
46 100 | 100 ரிப்பீட் சவுண்ட் -- ₹256.00
₹0.00
47 1000 | 1000 ரிப்பீட் சவுண்ட் -- ₹336.00
₹0.00
48 2000 | 2000 ரிப்பீட் சவுண்ட் -- ₹672.00
₹0.00
49 5000 | 5000 ரிப்பீட் சவுண்ட் -- ₹1,680.00
₹0.00
50 10000 | 10000 ரிப்பீட் சவுண்ட் -- ₹3,360.00
₹0.00
Fancy | ஃபேன்சி
51 4 x 4 -- ₹200.00
₹0.00
52 Colour Smoke / கலர் ஸ்மோக் -- ₹233.00
₹0.00
53 Electric Stone / எலக்ட்ரிக் ஸ்டோன் -- ₹12.00
₹0.00
54 Magic Pops / மேஜிக் பாப்ஸ் -- ₹12.00
₹0.00
55 KitKat (10 pcs) / கிட்கேட் (10 பீஸ்) -- ₹32.00
₹0.00
56 Ganga gamuna (5 pcs) / ஸ்ரீ கங்கா ஜமுனா (5 பீஸ்) -- ₹70.00
₹0.00
57 Doll Cartoon Box (10 pcs) / பொம்மை கார்டூன் பாக்ஸ் (10 பீஸ்) -- ₹24.00
₹0.00
58 Helicopter (5 pcs) / ஹெலிகாப்டர் (5 பீஸ்) -- ₹124.00
₹0.00
59 Drone (5 pcs) / டுரோன் (5 பீஸ்) -- ₹136.00
₹0.00
60 Magic Wala / மேஜிக் வாலா -- ₹232.00
₹0.00
61 Sivakasi Special / சிவகாசி ஸ்பெஷல் -- ₹320.00
₹0.00
62 Top Gun / டாப் கன் -- ₹200.00
₹0.00
63 Bada Peacock / படா பீகாக் -- ₹480.00
₹0.00
64 MRF Bat & Ball / எம்.ஆர்.எப் பேட் & பால் -- ₹300.00
₹0.00
65 1" Chotta Shower / 1" சோட்டா ஷவர் -- ₹38.00
₹0.00
66 1 1/4" Big Chotta Shower / 1 1/4" பிக் சோட்டா ஷவர் -- ₹60.00
₹0.00
67 1 3/4 " Aerial Comets (3 pcs) / 1 3/4" ஏரியல் காமெட்ஸ் (3 பீஸ்) -- ₹300.00
₹0.00
68 2" Aerial Noveltees / 2" ஏரியல் நாவல்டீஸ் -- ₹112.00
₹0.00
69 2 1/2 " Aerial Attractions / 2 1/2 " ஏரியல் அட்ராக்ஷன்ஸ் -- ₹156.00
₹0.00
70 3" Aerial jumpers / 3" ஏரியல் ஜம்பர்ஸ் -- ₹300.00
₹0.00
71 3 1/2" Aerial Excellence / 3 1/2" ஏரியல் எக்செலன்ஸ் -- ₹360.00
₹0.00
72 4" Mega Aerial Tower / 4" மெகா ஏரியல் டவர் -- ₹400.00
₹0.00
73 2" Fancy 36 Shots / 2" பேன்சி 36 ஷாட் -- ₹4,040.00
₹0.00
74 2.5" Fancy 36 Shots / 2.5" பேன்சி 36 ஷாட் -- ₹4,040.00
₹0.00
75 3" Fancy 36 Shots / 3" பேன்சி 36 ஷாட் -- ₹4,040.00
₹0.00
76 Money Bank / மணி பேங்க் -- ₹324.00
₹0.00
Bombs | பாம்
77 Bullet Bomb | பல்லட் பாம் -- ₹22.00
₹0.00
78 Atom Bomb | ஆட்டம் பாம் -- ₹40.00
₹0.00
79 Hydro Bomb | ஹைட்ரோ பாம் -- ₹56.00
₹0.00
80 king Bomb | கிங் பாம் -- ₹78.00
₹0.00
81 Classic Bomb | கிளாசிக் பாம் -- ₹96.00
₹0.00
82 777 mega Bomb | 777 மெகா பாம் -- ₹176.00
₹0.00
83 999 deluxe mega giant bomb | 999 டீலக்ஸ் மெகா ஜெயிண்ட் பாம் -- ₹264.00
₹0.00
84 27 Bomb | 27 பாம் -- ₹54.00
₹0.00
85 37 Bomb | 37 பாம் -- ₹78.00
₹0.00
86 47 Bomb | 47 பாம் -- ₹64.00
₹0.00
87 Paper Bomb | பேபர் பாம் -- ₹72.00
₹0.00
88 Paper Bomb 1/2 kg | பேபர் பாம் 1/2 கிலோ -- ₹144.00
₹0.00
89 Paper Bomb 1 kg | பேபர் பாம் 1 கிலோ -- ₹288.00
₹0.00
Rocket | ராக்கெட்
90 Baby Rocket | பேபி ராக்கெட் -- ₹34.00
₹0.00
91 Rocket Bomb / ராக்கெட் பாம் -- ₹56.00
₹0.00
92 Lunic Express / லூனிக் எக்ஸ்பிரஸ் -- ₹104.00
₹0.00
93 Double Sound Rocket / டபுள் சவுண்ட் ராக்கெட் -- ₹116.00
₹0.00
94 Three Sound Rocket / த்ரி சவுண்ட் ராக்கெட் -- ₹128.00
₹0.00
Flower Pots Items | பூச்சட்டி
95 Mann Satti | மண் சட்டி (5 பீஸ்) -- ₹520.00
₹0.00
96 Color Koti Deluxe 10 Pce | கலர் கோட்டி டீலக்ஸ் 10 பீஸ் -- ₹364.00
₹0.00
97 FLower Pots small | பூச்சட்டி சிறியது -- ₹42.00
₹0.00
98 Flower pots big | பூச்சட்டி பெரியது -- ₹60.00
₹0.00
99 FLower Pots Special | பூச்சட்டி ஸ்பெஷல் -- ₹78.00
₹0.00
100 FLower Pots Asoka | பூச்சட்டி அசோகா -- ₹116.00
₹0.00
101 Flower Pots Deluxe 5 pce | பூச்சட்டி டீலக்ஸ் (5 பீஸ்) -- ₹176.00
₹0.00
102 Flower Pots Super Dulexe | பூச்சட்டி சூப்பர் டீலக்ஸ் (2 பீஸ்) -- ₹114.00
₹0.00
103 Flower Pots Color Koti | பூச்சட்டி கலர் கோட்டி -- ₹260.00
₹0.00
Sparklers | கம்பி
104 7 cm Electric / 7 செ.மீ. எலக்ட்ரிக் -- ₹10.00
₹0.00
105 7 cm Colour / 7 செ.மீ. கலர் -- ₹12.00
₹0.00
106 7 cm Green / 7 செ.மீ. பச்சை -- ₹14.00
₹0.00
107 7 cm Red / 7 செ.மீ. சிகப்பு -- ₹16.00
₹0.00
108 10 cm Electric / 10 செ.மீ. எலக்ட்ரிக் -- ₹18.00
₹0.00
109 10 cm Colour / 10 செ.மீ. கலர் -- ₹20.00
₹0.00
110 10 cm Green / 10 செ.மீ. பச்சை -- ₹22.00
₹0.00
111 10 cm Red / 10 செ.மீ. சிகப்பு -- ₹21.00
₹0.00
112 12 cm Electric / 12 செ.மீ. எலக்ட்ரிக் -- ₹25.00
₹0.00
113 12 cm Colour / 12 செ.மீ. கலர் -- ₹27.00
₹0.00
114 12 cm Green / 12 செ.மீ. பச்சை -- ₹29.00
₹0.00
115 12 cm Red / 12 செ.மீ. சிகப்பு -- ₹32.00
₹0.00
116 15 cm Electric / 15 செ.மீ. எலக்ட்ரிக் -- ₹44.00
₹0.00
117 15 cm Colour / 15 செ.மீ. கலர் -- ₹47.00
₹0.00
118 15 cm Green / 15 செ.மீ. பச்சை -- ₹50.00
₹0.00
119 15 cm Red / 15 செ.மீ. சிகப்பு -- ₹54.00
₹0.00
120 30 cm Electric (5 pcs) / 30 செ.மீ. எலக்ட்ரிக் (5 பீஸ்) -- ₹44.00
₹0.00
121 30 cm Colour (5 pcs) / 30 செ.மீ. கலர் (5 பீஸ்) -- ₹47.00
₹0.00
122 30 cm Green (5 pcs) / 30 செ.மீ. பச்சை (5 பீஸ்) -- ₹50.00
₹0.00
123 30 cm Red (5 pcs) / 30 செ.மீ. சிகப்பு (5 பீஸ்) -- ₹54.00
₹0.00
124 50 cm Electric (5 pcs) / 50 செ.மீ. எலக்ட்ரிக் (5 பீஸ்) -- ₹184.00
₹0.00
125 50 cm Colour (5 pcs) / 50 செ.மீ. கலர் (5 பீஸ்) -- ₹204.00
₹0.00
126 50 cm 5 in 1 (5 pcs) / 50 செ.மீ. 5 இன் 1 (5 பீஸ்) -- ₹224.00
₹0.00
Fountains Items | பவுன்டன்
127 Lollipop / லாலி பாப் -- ₹280.00
₹0.00
128 Monkey Panda / மங்கி பாண்டா -- ₹200.00
₹0.00
129 Mini Siren (5 pcs) / மினி சைரன் (5 பீஸ்) -- ₹168.00
₹0.00
130 Flying Wheel / பிளையிங் வில் -- ₹460.00
₹0.00
131 5 in 1 / 5 இன் 1 -- ₹492.00
₹0.00
132 Pop Fun Single / பாப் பன் சிங்கிள் -- ₹140.00
₹0.00
133 Pancha Bhootha (5 types) / பஞ்ச பூதா (5 வகை) -- ₹116.00
₹0.00
134 5 Happiness (5 types) / 5 ஹாப்பினஸ் (5 வகை) -- ₹168.00
₹0.00
135 Magic Hat Mix (5 pcs) / மேஜிக் ஹாட் மிக்ஸ் (5 பீஸ்) -- ₹232.00
₹0.00
136 Holy (5 Colour, 5 Box) / ஹோலி (5 கலர், 5 பாக்ஸ்) -- ₹144.00
₹0.00
137 Bingo Fountain (5 pcs) / பிங்கோ பவுண்டெய்ன் (5 பீஸ்) -- ₹248.00
₹0.00
138 Dry Colour delux Fountain (5 pcs) / டிரை கலர் டீலக்ஸ் பவுண்டெய்ன் (5 பீஸ்) -- ₹232.00
₹0.00
139 Dry Fountain (4 Varities) / டிரை புரை கலர் பவுண்டெய்ன் (5 வெரைட்டீஸ்) -- ₹124.00
₹0.00
140 Dry Fountain Mega / டிரை பவுண்டெய்ன் மெகா -- ₹184.00
₹0.00
141 Colour Peacock / கலர் பீகாக் -- ₹150.00
₹0.00
142 Dragon Peacock / டிராகன் பீகாக் -- ₹232.00
₹0.00
143 Photo Flash (5 pcs) / போட்டோ பிளாஷ் (5 பீஸ்) -- ₹80.00
₹0.00
144 Colour Changing Butterfly 10 pce / கலர் சேஞ்சிங் பட்டர்பிளை 10பீ -- ₹70.00
₹0.00
145 Pambaram 10 pce | பம்பரம் 10பீ -- ₹124.00
₹0.00
Night Aerial Attraction | நைட் ஏறியல் அட்ராக்ஷன்
146 7 Multi Colour Shots (5 pcs) / 7 மல்டி கலர் ஷாட் (5 பீஸ்) -- ₹116.00
₹0.00
147 7 Multi Colour Shots (10 pcs) / 7 மல்டி கலர் ஷாட் (10 பீஸ்) -- ₹228.00
₹0.00
148 Sky Magic Show (6 pcs) / ஸ்கை மேஜிக் ஷோ (6 பீஸ்) -- ₹112.00
₹0.00
149 Sky Wonder Show (6 pcs) / ஸ்கை வொண்டர் ஷோ (6 பீஸ்) -- ₹112.00
₹0.00
150 12 Shot Colour / 12 ஷாட் கலர் -- ₹156.00
₹0.00
151 12 Shot Rider / 12 ஷாட் ரைடர் -- ₹152.00
₹0.00
152 25 Shot Rider (Long Size) / 25 ஷாட் ரைடர் (லாங் சைஸ்) -- ₹320.00
₹0.00
153 30 Shot Multi Colour / 30 ஷாட் மல்டி கலர் -- ₹400.00
₹0.00
154 60 Shot Multi Colour / 60 ஷாட் மல்டி கலர் -- ₹800.00
₹0.00
155 120 Shot Multi Colour / 120 ஷாட் மல்டி கலர் -- ₹1,600.00
₹0.00
156 240 Shot Multi Colour / 240 ஷாட் மல்டி கலர் -- ₹2,840.00
₹0.00
157 500 Shot Multi Colour / 500 ஷாட் மல்டி கலர் -- ₹7,800.00
₹0.00
158 1000 Shot Multi Colour / 1000 ஷாட் மல்டி கலர் -- ₹15,600.00
₹0.00
Ground Chakkar | தரை சக்கரம்
159 Ground Chakkar Big 10 pcs | தரைச்சக்கரம் பெரியது (10பீஸ்) -- ₹33.00
₹0.00
160 Ground Chakkar Big 25 pcs | தரைச்சக்கரம் பெரியது (25பீஸ்) -- ₹76.00
₹0.00
161 Ground Chakkar Special | தரைச்சக்கரம் ஸ்பெஷல் -- ₹64.00
₹0.00
162 Ground Chakkar Deluxe | தரைச்சக்கரம் டிலக்ஸ் -- ₹120.00
₹0.00
163 Disco wheel 5 pce | டிஸ்கோ வீல் (5 பீஸ்) -- ₹72.00
₹0.00
Chorsa | சோர்ஷா
164 28 Chorsa | 28 சோர்ஷா -- ₹14.00
₹0.00
165 56 Chorsa | 56சோர்ஷா -- ₹29.00
₹0.00
166 28 Gaint | 28 ஜெயண்ட் -- ₹24.00
₹0.00
167 56 Gaint | 56 ஜெயண்ட் -- ₹46.00
₹0.00
168 20 Dulexe | 20 டீலக்ஸ் -- ₹38.00
₹0.00
169 24 Dulexe | 24 டீலக்ஸ் -- ₹45.00
₹0.00
170 28 Dulexe | 28 டீலக்ஸ் -- ₹52.00
₹0.00
171 50 Dulexe | 50 டீலக்ஸ் -- ₹96.00
₹0.00
172 100 Dulexe | 100 டீலக்ஸ் -- ₹208.00
₹0.00
Twinkling Star | சாட்டை
173 1½' Twinkling Star / 1½' சாட்டை -- ₹25.00
₹0.00
174 4 Twinkling Star / 4 சாட்டை -- ₹72.00
₹0.00
Pencil | பென்சில்
175 7 Pencil / 7 பென்சில் -- ₹26.00
₹0.00
176 10 Pencil / 10 பென்சில் -- ₹52.00
₹0.00
177 12 Pencil / 12 பென்சில் -- ₹76.00
₹0.00
178 Colour Candle (5 pcs) / கலர் கேண்டில் (5 பீஸ்) -- ₹128.00
₹0.00
179 Multi Colour Candle (3 pcs) / மல்டி கலர் கேண்டில் (3 பீஸ்) -- ₹132.00
₹0.00
Tablet | மாத்திரை
180 Snake Cartoon (10 pcs) / பாம்பு கார்டூன் (10 பீஸ்) -- ₹17.00
₹0.00
181 Snake Tablets Small / பாம்பு மாத்திரை சிறியது -- ₹26.00
₹0.00
182 Anaconda / அனகோன்டா -- ₹86.00
₹0.00
Matches | மத்தாப்பு
183 Roll Cap / பொட்டு கேப் -- ₹66.00
₹0.00
184 Champion Matches / சேம்பியன் தீப்பெட்டி -- ₹34.00
₹0.00
185 Annam Matches / அன்னம் தீப்பெட்டி -- ₹84.00
₹0.00
186 Royal Super Deluxe / ராயல் சூப்பர் டீலக்ஸ் தீப்பெட்டி -- ₹112.00
₹0.00
187 Hero Classic Matches / ஹீரோ கிளாசிக் தீப்பெட்டி -- ₹168.00
₹0.00
188 Majesty Mega Matches / மெஜஸ்டி மெகா தீப்பெட்டி -- ₹276.00
₹0.00
0